Thuốc mọc râu hiệu quả với vũ khí bí mật DHT

Chúng ta đã có nghe về DHT nhưng bạn có thật sự biết được tại sao DHT lại là tác nhân hàng đầu gây gãy rụng râu và làm râu không mọc ở đàn ông hay không?

DHT

Vậy DHT là gì ?

– DHT (Dihydrotestosterone) là 1 hormone trong cơ thể, có mức độ hoạt tính lớn gấp 5 lần Testosterone. Khi lượng Testosterone trong cơ thể suy giảm vì 1 số yếu tố nào đó, để phục hồi lại cho lượng Testosterone bị thiếu, tuyến thượng thận sẽ làm tăng sản sinh DHT.
– DHT khiến cho nang lông teo lại dần và biến mất. Những nang lông còn lại sẽ bị vùi lấp dưới lớp da do quá trình kích thích phát triển râu mới chưa được khởi động. Số lượng râu càng ngày càng ít hơn vì sợi râu cũ rụng đi nhưng không có sợi mới thay thế. Hậu quả là tình trạng những sợi râu gãy rụng dần và không có khả năng phát triển lại. Bên cạnh quá trình đó, hormone DHT kích thích tuyến bã nhờn ở nang lông làm các tuyến này bài tiết ra chất bã nhờn quá mạnh dẫn tới bít các lỗ chân lông, gây nên triệu chứng mụn phát triển và viêm nhiễm.

Vậy ắt hẳn bây giờ nam giới đang tự hỏi hiệu quả của thuốc mọc râu tới đâu hoặc sản phẩm phát triển râu tốt nhất giúp cải thiện triệt để triệu chứng này là gì ?

banner-rau-51

Đáp án

Hairful Serum là 1 trong những dòng thuốc mọc râu hiệu quả nhất giúp cân bằng DHT trên thị trường ngày nay. Những dưỡng chất kèm theo cơ chế hoạt động đặc biệt đã giúp giảm nồng độ DHT tới mức cân bằng và xóa bỏ các yếu tố gây ảnh hưởng khác. Không những vậy, Hairful Serum còn thấm sâu vào gốc chân lông, hồi phục các hư tổn và kích thích mọc râu nhanh, khỏe mạnh tự nhiên.

Tiện lợi và hiệu quả, Hairful Serum chính là sản phẩm thuốc các chàng trai cần để tìm lại vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ của mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s